จังหวัดสงขลา เปิดงาน “มอเตอร์เอ็กซ์โปร์ หาดใหญ่ 2018” ครั้งที่ 3 ขนโปรโมชั่นเดียวกับกรุงเทพฯ มาเสนอพี่น้องชาวใต้ เดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

07T18:18:28.823Z ธ.ค. 2561 | เข้าชม : 0

จังหวัดสงขลา เปิดงาน “มอเตอร์เอ็กซ์โปร์ หาดใหญ่ 2018” ครั้งที่ 3 ขนโปรโมชั่นเดียวกับกรุงเทพฯ มาเสนอพี่น้องชาวใต้ เดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง
ช่วงเย็นวันนี้ (7 ธ.ค. 61) ที่หาดใหญ่ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา นายไพโรจน์ จริตงาม รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานเปิดงาน “มอเตอร์เอ็กซ์โปร์ หาดใหญ่ 2018” ครั้งที่ 3 โดยมีผู้ที่เกี่ยวข้อง ตลอดจนผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก
นายณรงค์ ตั้งภัสสรเรือง นายกสมาคมการค้าธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลา กล่าวว่า ทางสมาคมฯ ร่วมกับตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ บิ๊กไบค์ในจังหวัดสงขลา จัดงานในครั้งนี้ขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ถือเป็นงานใหญ่อีกงานหนึ่ง นอกเหนือจากการจัดงานมอเตอร์โชว์หาดใหญ่ ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ช่วงต้นเดือนเมษายน สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ ทุกค่ายรถมอบข้อเสนอเดียวกันกับงานมอเตอร์เอ็กซ์โปร์ที่กรุงเทพฯ ให้กับลูกค้าในพื้นที่จังหวัดสงขลา และจังหวัดใกล้เคียง โดยเล็งเห็นถึงความสะดวกของลูกค้าที่ไม่ต้องเดินทางไกลไปถึงกรุงเทพฯ ให้ได้รับข้อเสนอดี ๆ และของแถมมากมายจากค่ายรถต่าง ๆ โดยกำหนดจัดงานขึ้นในวันที่ 7-10 ธันวาคม 2561 ที่หาดใหญ่ฮอลล์ ชั้น 5 , ลานโปรโมชั่นชั้น 1 และลานหาดใหญ่ บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ภายใต้แนวคิด “เทคโนโลยีสุดล้ำแห่งการขับขี่” จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ผู้ประกอบการธุรกิจจำหน่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ บิ๊กไบค์ และอุปกรณ์ตกแต่งรถในจังหวัดสงขลา ได้มีโอกาสกระตุ้นยอดขาย นำเสนอกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้า ทั้งด้านราคา , การส่งเสริมการขาย และกิจกรรมสร้างสรรค์สังคม ตลอดจนเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของผู้ประกอบการ และเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจในจังหวัดสงขลาให้สอดคล้องกับการเป็นเมืองเศรษฐกิจของภาคใต้
นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการประกวด Motor Expo Team Contest 2018 รุ่นอายุ 15-22 ปี , การประกวด Motor Expo Fashion Kids รุ่นอายุ 7-12 ปี , การประกวดร้องเพลงไทยสากลรุ่นอายุ 13-18 ปีและกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย จึงขอเชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมงานได้ในวันและสถานที่ดังกล่าว

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : สุธิดา พฤกษ์อุดม

ผู้เรียบเรียง : วสันต์พรรษ จำเริญนุสิต

แหล่งที่มา : สวท.สงขลา