จังหวัดชลบุรี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เปิดงาน Kids’ Sport Day

09 พ.ย. 2561

จังหวัดชลบุรี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เปิดงาน Kids’ Sport Day

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี จัดงาน Kids’ Sport Day เพื่อเสริมสร้างทักษะขั้นพื้นฐาน และส่งเสริมการออกกำลังกายให้เด็กปฐมวัย ได้มีการพัฒนาทางด้านอารมณ์ สังคม และสติปัญญา
ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จังหวัดชลบุรี นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธาน เปิดงาน Kids’ Sport Day งานแข่งขันกีฬามหาสนุกสุดยิ่งใหญ่ของเหล่าหนูน้อย ครั้งแรกในจังหวัดชลบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างทักษะขั้นพื้นฐาน และส่งเสริมการออกกำลังกายให้เด็กปฐมวัย ได้มีการพัฒนาทางด้านอารมณ์ สังคม สติปัญญา ฝึกให้รู้จักน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ห่างไกลยาเสพติด อีกทั้งความสนุกสนานกับการเล่นกีฬา และความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างเพื่อน และครอบครัว เพื่อส่งเสริมสนับสนุนเยาวชนให้เป็นกำลังสำคัญในการนำไปสู่การพัฒนาสังคม ประเทศชาติต่อไป ระหว่างวันที่ 9-12 พฤศจิกายน 2561 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี
ภายในงานพบกับสนามจำลองแข่งสุดน่ารัก,สนุกสนานกับการแข่งขัน Kids' Fun Run,Balance Bike, เชียร์ลีดเดอร์, กีฬามหาสนุกร่วมชิงถ้วยรางวัลสุดน่ารัก พร้อมลุ้นรับของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการแสดงมายากล Bozo ตัวตลกบิดลูกโป่ง การแสดงความสามารถพิเศษ กิจกรรมเสริมสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัว กิจกรรมเสริมทักษะ Workshop เพ้นท์แก้ว จาน ถุงผ้า พร้อมของตกแต่งตามจินตนาการของน้อง ๆ พิเศษรับฟรี ป๊อปคอร์น และสายไหมสำหรับน้อง ๆ ทุกท่านที่เข้าร่วมงาน ซึ่งงานดังกล่าวจะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 9-12 พฤศจิกายน 2561 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : คมศักดิ์ หล่อเถิน

ผู้เรียบเรียง : ศนัฏฐ์ชล สุ่มสมบูรณ์

แหล่งที่มา : สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงใหม่