สรรพสามิตพื้นที่อุดรธานี จัดพิธีมุทิตาจิต ปี 63 ส่งบุคลากรกลับสู่ครอบครัวในวัยเกษียณ

13 ก.ย. 2563 | เข้าชม : 507

            ที่ห้องอภิชา ชั้น 3 ศูนย์ประชุมนานาชาติ มณฑาทิพย์ฮอลล์ จังหวัดอุดรธานี สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่อุดรธานี นำโดยนางสาวนัยนา พิสุทธิรัตน์ สรรพสามิตพื้นที่อุดรธานี นำคณะเจ้าหน้าที่จากสำนักงานสรรพสามิตพื้นที่อุดรธานี และอีก 4 สาขา คือ สาขาเมืองอุดรธานี, สาขากุมภวาปี, สาขาเพ็ญ และสาขาบ้านผือ ร่วมพิธีมุทิตาจิต “เกษียณอย่างเกษม” ประจำปีงบประมาณ 2563 โดยมีนายฉลอง นิ่มนวล ผู้อำนวยการสรรพสามิตภาคที่ 4 พร้อมอดีตข้าราชการ ข้าราชการ พนักงาน ลูกจ้าง เจ้าหน้าที่ และครอบครัวของสำนักงานสรรพสามิตพื้นที่อุดรธานีร่วมงาน พร้อมรับชมการแสดงของแต่ละพื้นที่สาขา ก่อนร่วมกันมอบของที่ระลึกแก่ผู้เกษียณอายุราชการ จำนวน 2 ราย บรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น และความสุข ความสนุกสนาน

            นางสาวนัยนา พิสุทธิรัตน์ สรรพสามิตพื้นที่อุดรธานี กล่าวว่า ในปีงบประมาณ 2563 สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่อุดรธานี มีผู้เกษียณอายุราชการในวันที่ 30 กันยายน 2563 จำนวน 2 ราย คือ นางสัมฤทธิ์ ลาวัณย์วรวงศ์ นักวิชาการสรรพสามิตชำนาญการ ตำแหน่งหัวหน้าสำนักงานสรรพสามิตพื้นที่อุดรธานี สาขาบ้านผือ เริ่มบรรจุรับราชการเมื่อปี 2524 ในตำแหน่งเจ้าหน้าที่ธุรการที่จังหวัดร้อยเอ็ด รวมอายุราชการ 39 ปี และนายประยงค์ บุตรจำนง เจ้าพนักงานสรรพสามิตชำนาญงาน สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่อุดรธานี เริ่มบรรจุรับราชการในปี 2530 ที่อำเภอตะพานหิน จังหวัดพิจิตร ในตำแหน่งนายตรวจสรรพสามิต 1 รวมอายุราชการ 33 ปี

#สรรพสามิตพื้นที่อุดรธานี จัดพิธีมุทิตาจิต ปี 63 #ส่งบุคลากรกลับสู่ครอบครัวในวัยเกษียณ #สำนักข่าว กรมประชาสัมพันธ์ #NNT #ILOVETHAILAND

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : ฉัตรชัย เคนสุวรรณ

ผู้เรียบเรียง : วรัญญา นันตาแก้ว

แหล่งที่มา : สวท.อุดรธานี