มูลนิธิสว่างพรกุศลระยอง เป็นเจ้าภาพแข่งขันฟุตบอลประเพณีเชื่อมความสัมพันธ์เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัย มุ่งสร้างความสามัคคีของอาสากู้ภัย

09 มี.ค. 2563 | เข้าชม : 1033

มูลนิธิสว่างพรกุศลระยอง เป็นเจ้าภาพแข่งขันฟุตบอลประเพณีเชื่อมความสัมพันธ์เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัย มุ่งสร้างความสามัคคีของอาสากู้ภัยด้วยกัน 

            วานนี้ (8 มี.ค.63) ที่สนามกีฬากลางจังหวัดระยอง ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง นายประสิทธิ์ ทองเจริญ ที่ปรึกษาชมรมกู้ภัยสว่าง ในเครือสมาคมพุทธมามกสงเคราะห์การกุศลแห่งประเทศไทย เป็นประธานเปิดการแข่งขันฟุตบอลประเพณีเชื่อมความสัมพันธ์เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเขต 1 ครั้งที่ 3 มีนายไพรฑูรย์ รัตนพรวารีสกุล ประธานฝ่ายกู้ภัยมูลนิธิสว่างพรกุศลระยอง ซึ่งเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขัน ให้การต้อนรับ มีเจ้าหน้าที่กู้ภัยจากระยอง อ.ศรีราชา อ.บางละมุง อ.พนัสนิคม อ.พานทอง อ.สัตหีบ อ.บ้านบึง ชลบุรี มีการแข่งฟุตบอลชาย รวมทั้งมีการแข่งขันชักคะเย่อ และประกวดกองเชียร์         

            โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้อาสากู้ภัยได้มีกิจกรรมพบปะสังสรรค์ร่วมกัน ให้มีสุขภาพแข็งแรงจากการออกกำลังกายพร้อมที่จะปฏิบัติงานอยู่เสมอ รวมทั้งเพื่อส่งเสริมความรักความสามัคคีของอาสากู้ภัยด้วยกันเองด้วย ซึ่งการแข่งขันฟุตบอลประเพณีดังกล่าว ได้มีการส่งมอบธงจัดการแข่งขันให้กู้ภัยจาก อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันในปีต่อไปด้วย


#การแข่งขันฟุตบอลประเพณีเชื่อมความสัมพันธ์เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเขต1 #มูลนิธิสว่างพรกุศลระยอง 

#สำนักข่าวกรมประชาสัมพันธ์ #NNT #ILOVETHAILAND

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : วฐิต  กลางนอก

ผู้เรียบเรียง : วรรณวิไล สนิทผล

แหล่งที่มา : สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดระยอง