ผู้ว่าฯกาฬสินธุ์ ชวนทำบุญลุ้นโชคกับร้านมัจฉากาชาด พกถุงผ้าใส่รางวัลกลับบ้าน

27 ก.พ. 2563 | เข้าชม : 142

        ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ชวนทำบุญ ลุ้นโชครางวัลใหญ่กับร้านมัจฉากาชาดในงานมหกรรมโปงลาง แพรวา กาฬสินธุ์ ประจำปี 2563 และร่วมลดโลกร้อน พกถุงผ้าใส่รางวัลกลับบ้าน

        นายชัยธวัช เนียมศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ เผยว่า จังหวัดกาฬสินธุ์ จัดงานมหกรรมโปงลาง แพรวา กาฬสินธุ์ ประจำปี 2563 ระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ถึง 6 มีนาคม 2563 ณ สนามหน้าศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ (หลังเก่า) และเหล่ากาชาดจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้จัดออกร้านมัจฉากาชาด เชิญชวนร่วมทำบุญ ลุ้นโชครางวัลใหญ่มากมาย อาทิ รถจักรยานยนต์ ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ รถจักรยาน เครื่องซักผ้า โดยเปิดร้านมัจฉากาชาดในเวลา 16.00 - 22.00 น. รางวัลใหญ่มีให้ลุ้นทุกวัน รางวัลคุ้มค่าแน่นอน "ขาดทุนคือกำไร ยิ่งทำยิ่งได้ ยิ่งให้ยิ่งมี"

        จึงขอเชิญชวนพี่น้องชาวจังหวัดกาฬสินธุ์และใกล้เคียงที่มาเที่ยวงานมหกรรมโปงลาง แพรวา กาฬสินธุ์ ประจำปี 2563 มาร่วมทำบุญกับร้านมัจฉากาชาด ในราคา 20 บาท อาจได้รถจักรยานยนต์ ตู้เย็น นอกจากนี้ร่วมลุ้นรถยนต์ด้วยการซื้อสลากกาชาดการกุศลในราคาฉบับละ 50.-บาท และเพื่อเป็นการรณรงค์ลดโลกร้อน สำหรับท่านที่มาเที่ยวงานอย่าลืมพกถุงผ้ามาใส่รางวัลจากร้านมัจฉากาชาดกลับบ้านด้วย


#มัจฉากาชาด พกถุงผ้าใส่รางวัลกลับบ้าน#สำนักข่าวกรมประชาสัมพันธ์ #NNT #ILOVETHAILAND

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : ดวงใจ หงษ์จันทร์

ผู้เรียบเรียง : ธัญญารัตน์ ธีรหิรัญวัฒน์

แหล่งที่มา : สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกาฬสินธุ์