จ.หนองคาย จัดงานอาหารดี ดนตรีแซบ และบอลลูน

26 ก.พ. 2563 | เข้าชม : 190

เทศบาลเมืองหนองคาย ร่วมกับภาคเอกชน จัดงาน “อาหารดี ดนตรีแซบ และบอลลูน จังหวัดหนองคาย” เพื่อเป็นการส่งเสริมศักยภาพด้านการท่องเที่ยวและพัฒนาพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษและเมืองของจังหวัดหนองคาย

            ช่วงค่ำวันนี้ (26 ก.พ. 63) ที่บริเวณลานชิกชิกมาร์เก็ตหนองคาย ในเขตเทศบาลเมืองหนองคาย นายกำภล เมืองโคตร นายกเทศมนตรีเมืองหนองคาย เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “อาหารดี ดนตรีแซบ และบอลลูน จังหวัดหนองคาย” ที่เทศบาลเมืองหนองคาย ร่วมกับภาคเอกชนจัดให้มีขึ้น ซึ่งงานนี้จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2563

            สำหรับงาน “อาหารดี ดนตรีแซบ และบอลลูน จังหวัดหนองคาย” จัดขึ้นเพื่อเป็นการส่งเสริมศักยภาพด้านการท่องเที่ยวและพัฒนาพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษและเมืองของจังหวัดหนองคาย เพื่อส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนเรียนรู้กระบวนการทางวิทยาศาสตร์ผ่านประสบการณ์จริง เพื่อนำบอลลูนระดับนานาชาติมาทำการแสดงให้ประชาชนชาวหนองคายและชาว สปป.ลาว ได้ชมและทดลองขึ้นบอลลูน เพื่อนำความบันเทิงจากศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับประเทศมาสร้างความสนุกสนานให้กับชาวหนองคาย และเพื่อนำอาหารดีราคาประหยัดทั่วทุกภาคของประเทศมาให้ชาวหนองคายและชาว สปป.ลาว ได้รับประทานกัน

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : จุมพล สายแวว

ผู้เรียบเรียง : วรัญญา นันตาแก้ว

แหล่งที่มา : สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดหนองคาย