โรงเรียนอาเวมารีอาอำนาจเจริญ จัดงานคริสต์มาส Christmas Night 2019

14 ธ.ค. 2562 | เข้าชม : 358

วานนี้ (13 ธ.ค. 62) นายธนูสินธ์ ไชยสิริ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอำนาจเจริญ  เป็นประธานเปิดงานคริสต์มาส Christmas Night 2019 ของโรงเรียนอาเวมารีอาอำนาจเจริญ พร้อมทั้งจับสลากรางวัลให้กับผู้โชคดีที่มาร่วมงาน ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนาน ชื่นมื่น และเป็นกันเอง รวมทั้งผู้บริหาร คณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียนได้มีโอกาสพบปะ สังสรรค์พูดคุยและรู้จักกันมากยิ่งขึ้น เป็นการส่งความสุขซึ่งกันและกันในเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ 2563

            ซิสเตอร์รัตนา พันธ์วิไล ผู้อำนวยการโรงเรียนอาเวมารีอาอำนาจเจริญ กล่าวว่า การจัดงานคริสต์มาสปีนี้ เป็นปีที่ 9 มีกิจกรรมแสดงออกของนักเรียน ชั้นเตรียมอนุบาล – ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 30 รายการ และมีการจับสลากลุ้นโชค สำหรับผู้ปกครองที่มาร่วมงาน เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนกล้าคิดกล้าทำ และกล้าแสดงออกตามความสามารถ และเพื่อให้ผู้บริหาร คณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียนได้มีโอกาสพบปะ สังสรรค์ ในเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ รวมทั้งเพื่อหารายได้สมทบทุนซื้อสื่ออุปกรณ์การเรียนการสอนคอมพิวเตอร์แผนกประถมศึกษา


            จรูญ พิตะพันธ์/ภาพ/ข่าว

            มธุริน ศิริทัพ/บก.ข่าว #โรงเรียนอาเวมารีอาอำนาจเจริญ #Christmas Night 2019 #สำนักข่าวกรมประชาสัมพันธ์ #NNT #ILOVETHAILAND


ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : สุกัญญา พุทธคู

ผู้เรียบเรียง : วรัญญา นันตาแก้ว

แหล่งที่มา : สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดอำนาจเจริญ