สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดระยอง จัดกระเช้าของขวัญปีใหม่จากสินค้าชุมชนและสินค้า OTOP เพื่อส่งมอบความสุขในเทศกาลปีใหม่ 2563

13 ธ.ค. 2562 | เข้าชม : 153

สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดระยอง จัดกระเช้าของขวัญปีใหม่จากสินค้าชุมชนและสินค้า OTOP เพื่อส่งมอบความสุขในเทศกาลปีใหม่ 2563


        กระทรวงมหาดไทย ไเตรียมการจัดงาน OTOP City 2019 ภายใต้แนวคิด “เทศกาลของขวัญปีใหม่ ของฝากถูกใจ ผลิตภัณฑ์ทั่วไทยรวมไว้ใน OTOP City 2019” กำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 15 – 23 ธันวาคม 2562 ณ ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี ซึ่งเป็นหนึ่งในงานส่งเสริมการตลาดให้แก่ผู้ผลิต ผู้ประกอบการ OTOP ที่รัฐบาลให้ความสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานรากให้เชื่อมโยงเศรษฐกิจมหาภาค สร้างงาน สร้างอาชีพ และสร้างรายได้ให้กับประชาชน ลดความเหลื่อมล้ำ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายตามแผนยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี 

        ในโอกาสนี้ จังหวัดระยอง โดยสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดระยอง ได้คัดสรรผู้ผลิต/ผู้ประกอบการ OTOP ระดับ 4- 5 ดาว ทั้งรายเก่าและรายใหม่ จำนวน 16 ราย นำสินค้าประเภทผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องดื่ม เครื่องประดับ เสื้อผ้าและสมุนไพร อาทิ ทุเรียนทอด มังคุดกวน น้ำพริกตาแดง และปลากรอก ไปร่วมจำหน่ายภายในงาน และยังได้จัดเป็นกระเช้า หรือชุดของขวัญปันสุขปีใหม่ 2563 เพื่อให้ผู้สนใจได้เลือกซื้อไปเป็นของฝากหรือของขวัญปีใหม่อีกด้วย

        นอกจากนี้ ยังได้จัดทำกระเช้าของขวัญปีใหม่ หรือกระเช้าปันสุข 1 และกระเช้าปันสุข 2 ซึ่งเป็นการนำสินค้า OTOP ของจังหวัดระยอง มาจัดเป็นกระเช้าหรือชุดของขวัญ เพื่อนำไปส่งมอบความสุขหรือเป็นของขวัญปีใหม่ 2563 จำหน่ายในราคาตั้งแต่ 120 – 2,490 บาท สามารถสั่งซื้อได้จากสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดระยอง หรือโทรศัพท์สั่งจองได้ที่ 091-7829962 


#สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดระยอง#กระเช้าของขวัญปีใหม่ #สำนักข่าว กรมประชาสัมพันธ์ #NNT #ILOVETHAILANDข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : ปรีดี วริลุน

ผู้เรียบเรียง : นนทพร แก้วกา

แหล่งที่มา : สวท.ระยอง