สโมสรไลออนส์ประจวบคีรีขันธ์ จัดกิจกรรม "ไลออนส์ชวนปั่นมหัศจรรย์เมืองสามอ่าว" ครั้งที่ 3

10 พ.ย. 2562 | เข้าชม : 256

สโมสรไลออนส์ประจวบคีรีขันธ์ จัดกิจกรรม "ไลออนส์ชวนปั่นมหัศจรรย์เมืองสามอ่าว" ครั้งที่ 3 จัดหาทุนทำกิจกรรมสาธารณะกุศล ส่งเสริมสุขภาพและการท่องเที่ยว

          ที่บริเวณลานเอนกประสงค์หน้าศาลากลางจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ นายภิรมย์ นิลทยา เป็นประธานเปิดกิจกรรม "ไลออนส์ชวนปั่นมหัศจรรย์เมืองสามอ่าว" ครั้งที่ 3 ซึ่งสโมสรไลออนส์ประจวบคีรีขันธ์ จัดขึ้นเพื่อเป็นจัดหาทุนนำไปใช้ทำกิจกรรมสาธารณะกุศลและเพื่อเยาวชน โดยสโมสรไลออนส์ฯ เป็นองค์กรการกุศลที่มีสมาชิกอยู่ทั่วโลก ที่ผ่านมาได้ทำกิจกรรมสาธารณะกุศลเพื่อสังคมและเยาวชนมาโดยตลอด

          อีกทั้ง การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ยังเป็นการส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพกายที่แข็งแรง และยังได้ส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัด ซึ่งตลอดเส้นทางการปั่นมีทัศนียภาพที่สวยงาม และเป็นเส้นทางประวัติศาสตร์สำคัญของจังหวัด โดยเริ่มต้นจากถนนเลียบชายทะเลข้างศาลากลางจังหวัด ผ่านเส้นทางกองบิน 5 อุทยานวิทยาศาสตร์พระจอมเกล้า ณ หว้ากอ วกกลับรถมาที่ ศาลหลักเมือง ปั่นเรียบชายทะเลอ่าวประจวบ ถึงวัดอ่าวน้อย รวมระยะทาง 48 กิโลเมตร#สโมสรไลออนส์ประจวบคีรีขันธ์ #ไลออนส์ชวนปั่นมหัศจรรย์เมืองสามอ่าว #สำนักข่าวกรมประชาสัมพันธ์ #NNT #ILOVETHAILAND

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : พีรพัฒน์ เลื่อนชิด

ผู้เรียบเรียง : วสันต์พรรษ จำเริญนุสิต

แหล่งที่มา : สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดประจวบคีรีขันธ์