โรงเรียนวัดหนองพะวา แข่งขันกีฬาสี ประจำปี 2562 มุ่งเน้นเด็กนักเรียนได้ออกกำลังกายให้สุขภาพแข็งแรงปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ ห่างไกลจากยาเสพติด

10 ต.ค. 2562 | เข้าชม : 409

          วันนี้ (10 ต.ค. 62) ที่สนามฟุตบอลโรงเรียนวัดหนองพะวา ตำบลบางบุตร อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง นายจารุณรงค์ วงศ์สุวรรณ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางบุตร เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาสี (ภายใน) ประจำปี 2562 โดยมีนายพงษ์ศักดิ์ สำเร็จกิจ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดหนองพะวา ครู- กรรมการสถานศึกษาและผู้ปกครองเด็กนักเรียน ร่วมเป็นเกียรติ

          ภายในงานมีการเดินขบวนพาเหรด เพื่อเป็นการสร้างสีสันการแข่งขันกีฬาสีดังกล่าวด้วย โดยมีการแข่งขันกีฬา 6 ประเภท ได้แก่ ฟุตบอล , วอลเลย์บอล , เซปักตระกร้อ , เปตอง , กีฬาสำหรับเด็กชั้นอนุบาล และกรีฑา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้สนใจออกกำลังกายด้วยการเล่นกีฬา เพื่อให้สุขภาพแข็งแรงปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ และเป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ห่างไกลจากยาเสพติด

          รวมทั้งเพื่อเพื่อเป็นตัวแทนนักกีฬาของโรงเรียนเข้าร่วมแข่งขันระดับสูงขึ้นต่อไป ตลอดจนเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนได้นำความรู้วิชาพลศึกษามาปรับใช้ในชีวิตประจำวัน และดำรงชีวิตอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุขตลอดไปอีกด้วย#โรงเรียนวัดหนองพะวา #แข่งขันกีฬาสี ประจำปี 2562 #สำนักข่าวกรมประชาสัมพันธ์ #NNT #ILOVETHAILAND

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : วฐิต  กลางนอก

ผู้เรียบเรียง : วสันต์พรรษ จำเริญนุสิต

แหล่งที่มา : สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดระยอง