ตำรวจภูธรจังหวัดชัยนาท ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม และรักษาความสงบเรียบร้อย เพื่อเป็นการป้องกันปราบปรามอาชญากรรม และการรักษาความปลอดภัยในการจัดประชุมสุดยอดอาเซียนครั้งที่ 35 ซึ่งประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ

10 ต.ค. 2562 | เข้าชม : 260

ตำรวจภูธรจังหวัดชัยนาท ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม และรักษาความสงบเรียบร้อย เพื่อเป็นการป้องกันปราบปรามอาชญากรรม และการรักษาความปลอดภัยในการจัดประชุมสุดยอดอาเซียนครั้งที่ 35 ซึ่งประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ 

            ช่วงสายของวันนี้ ( 10 ต.ค. 62 ) เวลา 11.35 น. พลตำรวจตรี ระพีพงษ์ สุขไพบูลย์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธีการปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม และรักษาความสงบเรียบร้อย ณ ตำรวจภูธรจังหวัดชัยนาท อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท 

            พันตำรวจเอก วิโรจน์ ข้าวบ่อ ผู้กำกับการฝ่ายอำนวยการตำรวจภูธรจังหวัดชัยนาท กล่าวว่า สืบเนื่องจากตำรวจภูธรภาค 1 ได้สั่งการให้ทุกหน่วยจัดพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม และรักษาความสงบเรียบร้อย เพื่อเป็นการป้องกันปราบปรามอาชญากรรม และการรักษาความปลอดภัยในการจัดประชุมสุดยอดอาเซียนครั้งที่ 35 ซึ่งประเทศไทยเป็นเจ้าภาพในระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน 2562 ณ เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี โดยได้ประสานความร่วมมือกับทุกหน่วยที่เกี่ยวข้องในพื้นที่ ทั้งภาครัฐ และเอกชน เพื่อให้เกิดการบูรณาการร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ 

            ทั้งนี้ ตำรวจภูธรจังหวัดชัยนาท จึงได้จัดพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม และรักษาความสงบเรียบร้อยขึ้น ณ ตำรวจภูธรจังหวัดชัยนาท โดยประกอบด้วย ตำรวจภูธรจังหวัดชัยนาท ตำรวจท่องเที่ยว ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง และอาสาสมัคร ฯ รวมกำลังทั้งสิ้น 120 นาย รถยนต์ จำนวน 12 คัน และรถจักรยานยนต์ จำนวน 10 คัน 

            เครดิต : ส.ปชส.ชัยนาท


#ตำรวจภูธรจังหวัดชัยนาท #การปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม #สำนักข่าวกรมประชาสัมพันธ์ #NNT #ILOVETHAILAND

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : วิฑูรย์ ขุนขำ

ผู้เรียบเรียง : วรรณวิไล สนิทผล

แหล่งที่มา : สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดชัยนาท