โรงไฟฟ้ากัลฟ์จับมือสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดคลินิกฝึกทักษะลูกหนังให้เด็กนักเรียนโรงเรียนวัดหนองพะวา จ.ระยอง

10 ต.ค. 2562 | เข้าชม : 426

            เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ (10 ต.ค.62) ที่สนามฟุตบอลโรงเรียนบ้านหนองพะวา ต.บางบุตร อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายธนญ ตันติสุนทร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานกิจการองค์กร บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) และนายวรุศม์ หิตาธาร รองผู้อำนวยการสายงานการตลาดและการสื่อสาร บริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จำกัด ได้นำผู้ฝึกสอนมืออาชีพ พร้อมทั้งนักเตะจากสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไปเปิดคลินิกสอนทักษะฟุตบอลให้กับนักเตะเยาวชนโรงเรียนวัดหนองพะวา จำนวน 100 คน ที่ได้รับการคัดเลือกจากการร่วมสนุก “ส่งภาพนักเตะเยาวชนของโรงเรียนรุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี พร้อมบอกเล่าเรื่องราวความประทับใจของทีม” จากเฟซบุ๊กกัลฟ์สปาร์ค (Gulf SPARK) โดยกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ “ชาร์จพลังปลุกฝันนักเตะเยาวชน”ซึ่งโรงไฟฟ้ากัลฟ์ จัดขึ้น เพื่อให้เยาวชนนักเรียนได้มีโอกาสเข้าร่วมฝึกฝนทักษะฟุตบอลอย่างใกล้ชิดจากโค้ชและนักเตะมืออาชีพของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อย่างพงษ์ชนะ กองกิริต และพศวีร์ เหมือนมาตย์ ที่ได้รับการพัฒนาฝีเท้ามาจากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี

            ทั้งนี้ สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และกลุ่มบริษัท กัลฟ์ ได้จับมือเป็นพันธมิตรทางฟุตบอลร่วมกัน และมีวัตถุประสงค์ที่จะช่วยกันพัฒนากีฬาฟุตบอลไทย โดยเริ่มจากเยาวชน เพื่อสร้างแรงบัลดาลใจในการเล่นกีฬาและการต่อยอดสู่การเป็นนักฟุตบอลอาชีพต่อไปในอนาคต


#คลินิกฝึกทักษะลูกหนังให้เด็กนักเรียนโรงเรียนวัดหนองพะวา   #สโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ด #สำนักข่าวกรมประชาสัมพันธ์ #NNT #ILOVETHAILAND

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : วฐิต  กลางนอก

ผู้เรียบเรียง : วรรณวิไล สนิทผล

แหล่งที่มา : สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดระยอง