ททท.สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ ประสานผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยว จัดโครงการ Amazing Hua Hin 2019 กระตุ้นการเดินทางช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว

25 ส.ค. 2562 | เข้าชม : 187

ททท.สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ ประสานผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยว จัดโครงการ Amazing Hua Hin 2019 กระตุ้นการเดินทางช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว

            นางสาวโศรยา หอมชื่น ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า ททท. สำนักงานประจวบคีรีขันธ์  ได้ประสานความร่วมมือผู้ประกอบการ ธุรกิจท่องเที่ยวในอำเภอหัวหิน และพื้นที่ใกล้เคียง ได้แก่ โรงแรมสถานที่พัก ร้านอาหาร ร้านขายของฝากของที่ระลึก จำนวนกว่า 30 แห่ง จัดโครงการ Amazing Hua Hin 2019 เพื่อกระตุ้นการเดินทางในช่วงนอกฤดูกาลการท่องเที่ยว หรือ Green Season โดยจะมอบส่วนลดให้แก่นักท่องเที่ยวตั้งแต่ร้อยละ 10-50 เมื่อเข้าใช้บริการห้องพัก ร้านอาหารจากผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการในช่วงตั้งแต่วันที่ 1-30 กันยายน 2562 นอกจากนี้ จะมีการมอบของที่ระลึกให้แก่นักท่องเที่ยว 1,000 คนแรกที่จองโดยตรงกับสถานประกอบการ เพียงแจ้งโค้ด “Amazing Hua Hin” และทำการลงทะเบียนผ่าน QR CODE หลังจากเช็คอินเข้าที่พักเรียบร้อยแล้ว โดยนักท่องเที่ยวที่สนใจร่วมโครงการ Amazing Hua Hin 2019 สามารถติดตามรายชื่อสถานประกอบการที่เข้าร่วมโครงการได้ที่ Facebook Fan Page : TAT PRACHUAP หรือ สอบถามรายละเอียดได้ที่ ททท.สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ หมายเลขโทรศัพท์ 032 -513885 ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ ตั้งแต่เวลา 08.30 - 16.30 น.


#จังหวัดจวบคีรีขันธ์ #โครงการ Amazing Hua Hin 2019 #กระตุ้นการเดินทางช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว #สำนักข่าวกรมประชาสัมพันธ์ #NNT #ILOVETHAILAND

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : ธนวัต วงศ์วิริยะวณิช

ผู้เรียบเรียง : สุพจน์ กาบแก้ว

แหล่งที่มา : สวท.ประจวบคีรีขันธ์