การท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดปทุมธานี จัดโครงการคาราวาน – แรลลี่ท่องเที่ยววิถีชีวิตชุมชนจังหวัดปทุมธานี ในเส้นทางที่ 4 “สัมผัสนาคาศักดิ์สิทธิ์ แวะชมแหล่งผลิตเกษตรกรรมเมืองปทุม”

24 ส.ค. 2562 | เข้าชม : 212

        วันนี้ (24 ส.ค. 62) เวลา 06.30 น. ณ โรงเรียนหนองเสือวิทยาคม อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดปทุมธานี จัดโครงการคาราวาน – แรลลี่ท่องเที่ยววิถีชีวิตชุมชนจังหวัดปทุมธานี เส้นทางที่ 4 “สัมผัสนาคาศักดิ์สิทธิ์ แวะชมแหล่งผลิตเกษตรกรรมเมืองปทุม”  เส้นทางการปั่นจุดที่ 1 วัดป่าคลอง 11 จุดที่ 2 วัดจุฬาจินดาราม จุดที่ 3 สวนทุเรียนสุพจน์ รวมระยะทาง 36 กิโลเมตร โดยได้รับเกียรติจาก นายจรูญศักดิ์ สิงหเดช รองผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี ประธานในพิธี พร้อมด้วยนายมหิทธร โคกเกษม ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดปทุมธานี นายสมชาย ตรีณาวงษ์ นายอำเภอหนองเสือ ชมรมนักปั่นจักรยานจังหวัดปทุมธานีและประชาชน ร่วมกิจกรรม

        โดยจุดประสงค์ของการจัดกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดปทุมธานี กระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวในแหล่งท่องเที่ยววิถีชีวิตชุมชนของจังหวัดปทุมธานี โดยการใช้จักรยานเป็นพาหนะในการเดินทาง ซึ่งผู้ที่มาร่วมกิจกรรมนอกจากจะได้สัมผัสกับเสน่ห์ของวิถีชีวิตของชุมชนในแต่ละพื้นที่แล้ว ยังจะได้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์เด่นในชุมชนอีกด้วย ทั้งยังจะได้สัมผัสกับทัศนียภาพและบรรยากาศที่ดีสองข้างทางของเส้นทางจักรยานแต่ละเส้นทางที่ได้กำหนดไว้ในโครงการฯ ทั้งนี้จังหวัดปทุมธานี หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านที่ได้เข้ามาร่วมกิจกรรมใน เส้นทางที่ 4 “โครงการคาราวาน-แรลลี่ท่องเที่ยววิถีชีวิตชุมชนจังหวัดปทุมธานี” จะได้รับความประทับใจในการเดินทาง เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ จากการท่องเที่ยวในแหล่งท่องเที่ยววิถีชีวิตชุมชน และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของจังหวัดปทุมธานี และจะช่วยเป็นสื่อกลางในการประชาสัมพันธ์ความน่าสนใจที่ได้สัมผัสจากการร่วมกิจกรรมต่อไปยังเพื่อนฝูงและคนรู้จักของทุกท่านอีกทางหนึ่งด้วย


#โครงการคาราวาน–แรลลี่ท่องเที่ยววิถีชีวิตชุมชน #จังหวัดปทุมธานี #


ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : ชลิต ผิวผ่อง

ผู้เรียบเรียง : สุนทรี ทับมาโนช

แหล่งที่มา : สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดปทุมธานี