พาณิชย์ฯ เชียงใหม่ เดินหน้าประชาสัมพันธ์แอปพลิเคชัน ถุงเงินประชารัฐ อย่างต่อเนื่อง

21 ก.ค. 2562 | เข้าชม : 174

พาณิชย์จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมภาคีเครือข่าย ลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์เชิงรุก แอปพลิเคชัน “ถุงเงินประชารัฐ” รับสมัครร้านค้าธงฟ้าประชารัฐ ตั้งเป้า 1,200 ร้านค้า ครอบคลุม 25 อำเภอทั่วจังหวัดเชียงใหม่

            นางนิยดา หมื่นอนันต์ พาณิชย์จังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า สำนักงานพาณิชย์จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับสำนักงานคลังจังหวัดเชียงใหม่ ธนาคารกรุงไทย สาขาเชียงใหม่ และ บริษัท ทีโอทีจำกัด (มหาชน) สาขาเชียงใหม่ ลงพื้นที่ตลาดในจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อประชาสัมพันธ์และรับสมัครร้านค้าธงฟ้าประชารัฐ แอปพลิเคชัน “ถุงเงินประชารัฐ” แบบ One Stop Service และมอบป้ายประชาสัมพันธ์การรับบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้แก่ผู้บริหารตลาด และร้านค้าที่สมัครเข้าร่วมโครงการฯ ที่พร้อมรับบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

            ในส่วนของจังหวัดเชียงใหม่ ได้ตั้งเป้าหมายไว้ จำนวน 1,200 ร้านค้า ครอบคลุมในพื้นที่ 25 อำเภอ ซึ่งขณะนี้มีผู้สมัครเข้าร่วมโครงการฯ รวมจำนวน 392 ราย โดยจะลงพื้นที่เพื่อรับสมัครร้านค้าที่ใช้ Application ถุงเงินประชารัฐแบบ One Stop Service รอบต่อไป ในวันจันทร์ที่ 22 กรกฎาคม 2562 ที่ตลาดโป่งน้อย อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

            ทั้งนี้ ร้านค้าที่สนใจสามารถเตรียมบัตรประจำตัวประชาชน บัญชีเงินฝากของธนาคารกรุงไทย โทรศัพท์มือถือที่รองรับระบบปฏิบัติการแอนดรอย Version KitKat 4.4 ขึ้นไป หรือระบบปฏิบัติการ IOS Version 9.0 ขึ้นไป ที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ นำไปสมัครแบบ One Stop Service ในวันและสถานที่ดังกล่าวได้ทันที หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.0-5311-2668-9 ในวันและเวลาราชการ


#ถุงเงินประชารัฐ #ร้านค้าธงฟ้าประชารัฐ #One Stop Service #สำนักข่าวกรมประชาสัมพันธ์ #NNT #ILOVETHAILAND                                                        

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : เสาวณัฐ มูลสม

ผู้เรียบเรียง : วรรณวิไล สนิทผล

แหล่งที่มา : สวท.เชียงใหม่