นักฟุตบอลในอำเภอเบตง จ.ยะลา จัดการแข่งขันฟุตบอลการกุศลนัดพิเศษ ระดมทุนหารายได้มอบให้กับชมรมมุสลิมสัมพันธ์เบตง เพื่อช่วยเหลือเด็กกำพร้า และผู้ด้อยโอกาสในพื้นที่

19 มิ.ย. 2562 | เข้าชม : 242

นักฟุตบอลในอำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดการแข่งขันฟุตบอลการกุศลนัดพิเศษ ระดมทุนหารายได้มอบให้กับชมรมมุสลิมสัมพันธ์เบตง เพื่อช่วยเหลือเด็กกำพร้า และผู้ด้อยโอกาสในพื้นที่

          วันนี้ (19 มิ.ย. 62) ที่สนามกีฬาเทศบาลเมืองเบตง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา นักฟุตบอลทีมอาวุโสอำเภอเบตง ร่วมกับนักฟุตบอลทีมเยาวชนอำเภอเบตง และกลุ่มคนรักฟุตบอลเมืองเบตง ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ จัดการแข่งขันฟุตบอลการกุศลนัดพิเศษระดมทุนหารายได้ มอบให้กับนายรุชดีย์ อิบนูซอและ ประธานชมรมมุสลิมสัมพันธ์เบตง เพื่อช่วยเหลือเด็กกำพร้า และผู้ด้อยโอกาสในพื้นที่ตามเจตนารมณ์ของทางชมรม

          นายรุชดีย์ อิบนูซอและ ประธานชมรมมุสลิมสัมพันธ์เบตง กล่าวว่า ชมรมมุสลิมสัมพันธ์เบตง ยังคงดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง จากการรวมกลุ่มของบุคคลหลากหลายอาชีพ หลายรุ่น ในอุดมการณ์เดียวกัน อาสาเพื่อทำกิจกรรมดี ๆ เพื่อสังคม โดยได้รับการร่วมมือจากพี่น้องประชาชนด้วยดีเสมอมา และครั้งนี้ก็เช่นกัน ที่ทางกลุ่มคนรักฟุตบอลเมืองเบตง ได้จัดการแข่งขันฟุตบอลการกุศลนัดพิเศษ ระดมทุนหารายได้ช่วยเหลือเด็กกำพร้า และผู้ด้อยโอกาสในพื้นที่ โดยทางชมรมมุสลิมสัมพันธ์เบตง ขอเชิญพี่น้องทุกท่านมาร่วมกันเติมเต็มให้น้อง ๆ กำพร้า ในงาน "อย่าปล่อยให้เด็กกำพร้าเดียวดาย" ปีที่ 12 ณ สามแยกชุมชนบูเก็ตตักโกร เทศบาลเมืองเบตง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา ในวันที่ 22 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 13.00 น เป็นต้นไป โดยภายในงานมีการบรรยายธรรม อนาซีด ปั่นจักรยานระดมทุน บูธจำหน่ายสินค้า เลี้ยงอาหารครอบครัวเด็กกำพร้า มอบทุนการศึกษา ถุงยังชีพ และของขวัญอีกมากมาย

          สำหรับผู้ที่สนใจร่วมเป็นส่วนในการดูแลเด็กกำพร้าสามารถมาร่วมกิจกรรมได้ที่ ชมรมฯ หรือร่วมบริจาคได้ที่หมายเลขบัญชี ธ.ก.ส. เลขที่บัญชี 020153586065 หรือธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย เลขที่บัญชี 0551040394#ฟุตบอลการกุศลนัดพิเศษ #ชมรมมุสลิมสัมพันธ์เบตง #ช่วยเหลือเด็กกำพร้า และผู้ด้อยโอกาส #สำนักข่าวกรมประชาสัมพันธ์ #NNT #ILOVETHAILAND

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : อดินันท์ มะลี

ผู้เรียบเรียง : วสันต์พรรษ จำเริญนุสิต

แหล่งที่มา : สวท.เบตง จ.ยะลา