ประชาชนจำนวนมากใช้วันหยุดเข้าร่วมชมและซื้อสินค้าโอทอปคุณภาพ ภายในงาน OTOP TO THE TOWN ห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต อย่างต่อเนื่อง

20 เม.ย. 2562 | เข้าชม : 147

ประชาชนจำนวนมากใช้วันหยุดเข้าร่วมชมและซื้อสินค้าโอทอปคุณภาพ ภายในงาน OTOP TO THE TOWN ยกระดับโอทอป ภูมิปัญญาไทย ใจกลางเมือง ณ ห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต อย่างต่อเนื่อง


บรรยากาศการจัดงาน OTOP TO THE TOWN "ยกระดับโอทอป ภูมิปัญญาไทย ใจกลางเมือง" ณ ห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต จัดโดยกรมการพัฒนาชุมชน เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการในชุนชนท้องถิ่นนำผลิตภัณฑ์โอทอปคุณภาพมาจำหน่าย ซึ่งจะเป็นการสร้างอาชีพ สร้างรายได้ รวมทั้งช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจรากฐานให้เข้มแข็ง สู่การพัฒนาชุมชนที่ยั่งยืน โดยภายในงานได้รวบรวมผลิตภัณฑ์โอทอป ระดับ 3-4 ดาว มาจำหน่ายในราคาย่อมเยา รวมทั้งยังมีการแสดงมิติคอนเสิร์ต การจับรางวัลลุ้นโชคและกิจกรรมอื่นๆ  ที่น่าสนใจอีกมากมาย ซึ่งตลอดช่วงเช้าวันนี้มีประชาชนสนใจเข้าร่วมชมและเลือกซื้อสินค้าอย่างต่อเนื่อง โดยประชาชนส่วนใหญ่ต่างสนใจ อาหารท้องถิ่น ผลิตภัณฑ์สมุนไพรและผ้าไหมลวดลายต่างๆ

นางสาวอภิสร ศรีทองเหลือง ผู้เข้าชมและเลือกซื้อสินค้าภายในงาน เปิดเผยว่า ชื่นชอบการจัดงานนี้เนื่องจากมีสินค้าให้เลือกมากมาย ราคาย่อมเยาและมีคุณภาพ

ทั้งนี้การจัดงาน OTOP TO THE TOWN "ยกระดับโอทอป ภูมิปัญญาไทย ใจกลางเมือง" ได้จัดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้าในกรุงเทพมหานคร ปริมณฑลและจังหวัดที่เป็นหัวเมืองใหญ่ในระดับภูมิภาค ซึ่งจัดขึ้นทั้งหมด 10 ครั้ง และครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย โดยการจัดงานใน 9 ครั้งที่ผ่านมา สามารถสร้างรายได้สูงถึง 68 ล้านบาท จึงขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานดังกล่าววันนี้ถึงวันที่  23 เมษายนนี้ เวลา 10.00 น.-22.00 น. ณ ห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต


ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : กัญญาณัฐ พงศ์ธเนศภาคิน

ผู้เรียบเรียง : ธนพิชฌน์ แก้วกา

แหล่งที่มา : Radio-สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย