ทีเส็บ เผยแนวโน้มตลาดอินเซนทิฟมาแรง พร้อมโชว์ศักยภาพไทยในงาน SITE 2019 Global Conference เน้นขายความพร้อม วัฒนธรรม และสุขภาพ มั่นใจจะดึงดูดตลาดโลกได้ดี

11 ม.ค. 2562 | เข้าชม : 7

ทีเส็บ เผยแนวโน้มตลาดอินเซนทิฟมาแรง พร้อมโชว์ศักยภาพไทยในงาน SITE 2019 Global Conference เน้นขายความพร้อม วัฒนธรรม และสุขภาพ มั่นใจจะดึงดูดตลาดโลกได้ดี

        นายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ หรือ ทีเส็บ เปิดเผยว่า ทีเส็บรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่การประชุมใหญ่ของสมาคม SITE ซึ่งเป็นสมาคมที่ดำเนินงานเกี่ยวกับธุรกิจการเดินทางเพื่อเป็นรางวัล หรือ อินเซนทิฟ กลับมาจัดในอาเซียนอีกครั้งในรอบหลายสิบปีที่ผ่านมา โดยการที่ไทยได้เป็นเจ้าภาพการจัดประชุมใหญ่ SITE2019 Global Conference ครั้งนี้ ส่งผลให้ไทยได้รับการสร้างความเชื่อมั่นจากประชาคมโลก ถึงศักยภาพความพร้อมของไทยในการก้าวขึ้นเป็นศูนย์กลางของอุตสาหกรรมอินเซนทิฟในระดับภูมิภาค ได้รับการสร้างแรงบันดาลใจและผลักดันบุคลากรในวงการอินเซนทิฟให้ตื่นตัวและมีการพัฒนาต่อเนื่องอยู่เสมอ รวมทั้งได้รับการสร้างโอกาสให้กับอุตสาหกรรมอินเซนทิฟไทยได้แสดงศักยภาพด้านวัฒนธรรมที่หลากหลาย และนวัตกรรมภูมิปัญญาสร้างสรรค์ของประเทศ สู่สายตาผู้เชี่ยวชาญด้านอินเซนทิฟจากทั่วโลกที่จะเข้าร่วมงานกว่า 300 ราย

        ทั้งนี้ภายในงานดังกล่าวทีเส็บได้ดำเนินงานภายใต้แบรนด์ไมซ์ไทย THAILAND: Redefine Your Business Events ในฐานะของ Co-Creator ผู้ร่วมประมูลสิทธิ์การจัดงานประชุมใหญ่ของมืออาชีพด้านอินเซนทิฟจากทั่วโลก มาพบปะแลกเปลี่ยน หารือการทำธุรกิจร่วมกันในอนาคต ซึ่งจะได้ร่วมเป็น Partner หรือพันธมิตรกับหน่วยงานภาครัฐและผู้ประกอบการภาคเอกชนในการสร้างทีมคณะทำงานเจ้าภาพ เช่น กรุงเทพมหานครการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การบินไทย และสมาคมส่งเสริมการประชุมนานาชาติ (ไทย) เป็นต้น โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันนี้จนถึงวันที่ 14 ม.ค. 2562 ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ซึ่งคาดว่าจะสร้างรายได้ให้กับระบบเศรษฐกิจไทยได้กว่า 25 ล้านบาท

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : กัญญาณัฐ พงศ์ธเนศภาคิน

ผู้เรียบเรียง : วีระเดช คชเสนีย์

แหล่งที่มา : Radio-สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย